Giỏ hàng

Máy lọc nước AQUA của nước nào?dùng có tốt không

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu máy lọc nước với các mẫu mã khác nhau. Ngoài những thương hiệu máy lọc nước nổi tiếng như Kangaroo, Karofi, Mutosi, Tân Á, Sơn Hà, Hòa Phát, Sanaki, Sunhouse... còn có các thương hiệu khác như máy lọc nước Aqua. Vậy máy lọc nước AQUA là của nước nào? dùng có tốt không? Hãy cùng Vuagroup tìm hiểu ngay bài viết dưới đây nhé!

Máy lọc nước Aqua của nước nào?

AQUA là thương hiệu của tập đoàn sản xuất đồ điện lạnh nổi tiếng Sanyo của Nhật Bản. Năm 2012, thương hiệu AQUA được tập đoàn Haier Group Corporation của Trung Quốc mua lại.
Aqua - Thương hiệu Trung Quốc, nguồn gốc công nghệ Nhật Bản
Như mọi người đã biết thương hiệu AQUA đã được tập đoàn Trung Quốc mua lại từ năm 2012, có thể nói các sản phẩm có tên AQUA là xuất xứ từ Trung Quốc. Tuy nhiên theo thông báo mới nhất từ thương hiệu AQUA thì tập đoàn này chỉ sản xuất máy lạnh, máy giặt, điều hòa...hoàn toàn không có sản phẩm máy lọc nước trong danh mục ngành hàng kinh doanh 
website: https://aquavietnam.com.vn/
 
Cho đến nay nhiều người tiêu dùng vẫn chưa biết chính xác máy lọc nước AQUA có nguồn gốc từ đâu, thực tế trên thị trường thương hiệu máy lọc nước AQUA có rất nhiều tên khác nhau như: AQUA star, AQUA Nano, AQUA RO, AQUA PLUS...chính vì thế khách hàng rất khó lựa chọn.
 
Như vậy thương hiệu máy lọc nước AQUA tại Việt Nam vẫn chưa được cấp giấy chứng nhận bảo hộ độc quyền thương hiệu cũng như được cấp chứng nhận đạt kết quả nước uống trực tiếp tại vòi do các cơ quan có thẩm quyền tại Việt Nam cấp.
 
Để đảm bảo mua được hàng chất lượng tốt, quý khách hàng nên tìm mua các sản phẩm có thương hiệu uy tín đã được các cơ quan chức năng kiểm duyệt và cấp phép lưu hành, tránh mua phải các sản phẩm không rõ nguồn gốc sử dụng sẽ không tốt cho sức khỏe sau này.

Máy lọc nước Aqua dùng có tốt không?

Trên thị trường máy lọc nước AQUA có rất nhiều loại với mẫu mã, tính năng đa dạng. Điều đặc biệt giá thành của các loại máy này thì rất thấp so với hàng có thương hiệu tại Việt Nam.
 
Nhiều người đặt ra câu hỏi với giá thành thấp như vậy thì chất lượng nguồn nước sau lọc có đảm bảo cho sức khỏe và có uống được trực tiếp không? Để trả lời chính xác được câu hỏi này thì phải mang mẫu nước sau lọc đi kiểm tra thì mới có câu trả lời được.
 
Nếu bạn có thói quen sử dụng nước lọc mà không cần đun sôi thì nên cân nhắc trước khi quyết định lắp máy lọc nước giá rẻ, tránh bị hậu quả như là tiền mất tật mang.
 

Danh mục tin tức

Từ khóa

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top