Giỏ hàng

4 máy lọc nước uống trực tiếp được ưa chuộng tại Hà Nội

Máy lọc nước trực tiếp có kích thước nhỏ gọn, tiết kiệm không gian lắp đặt và cho ra nguồn nước sạch tinh khiết, bảo vệ sức khỏe. Nếu bạn phân vân chưa biết máy lọc nước uống trực tiếp loại nào tốt thì Vuagroup sẽ chia sẻ thông tin về 4 máy lọc nước uống trực tiếp đang được nhiều người sử dụng qua bài viết này nhé!

1. Máy lọc nước A.O.Smith G1 thương hiệu đến từ Mỹ

Máy lọc nước AOSmith G1 được cấp bản quyền sáng chế tại Mỹ , công nghệ màng lọc RO-Side Stream giúp giảm đáng kể lượng nước thải, kéo dài tuổi thọ lõi lọc đến 3 năm. Thiết kế sang trọng thời trang, màn hình cảnh báo thay lõi ngay trên thân máy tạo độ yên tâm khi sử dụng. Máy lọc nước Ao Smith RO Side Stream G1 mang đến giải pháp tiết kiệm toàn diện cho gia đình bạn.

Cấu tạo của máy lọc nước A.O.Smith G1

Với thiết kế đơn giản, không quá cầu kỳ nhưng bù lại máy G1 được tích hợp đầy đủ các tính năng cơ bản cần thiết giúp cho người sử dụng hoàn toàn yên tâm. Đặc biệt hệ thống lọc của máy được thiết kế 5 lõi lọc đúc liền khối, không gây rò rỉ nước.

• Bước 1: Lõi PP5 micron giúp loại bỏ kim loại, cát, các tạp chất rắn và các thành phần có kích thước lớn hơn 5 micron hòa trộn trong nước.

• Bước 2: Lõi GAC loại bỏ các chất nhiễm bẩn thô và mịn trong nước giúp tăng tuổi thọ lõi than hoạt tính và RO- Sidestream

• Bước 3: Lõi PP1 micron loại bỏ các chất hóa học bao gồm Clo, thuốc trừ sâu ,hợp chất hữu cơ độc hại đồng thời xử lý mùi hôi, độc hại trong nước.

• Bước 4: Lõi RO-Sidetream loại bỏ 99,99% các chất rắn hòa tan, kim loại nặng như asen, chì ,thủy ngân...đồng thời loại bỏ các vi sinh vật như vi khuẩn, vi rút.

• Bước 5: Lõi PAC khử mùi và điều chỉnh vị.

Đặc điểm nổi bật của máy lọc nước A.O.Smith G1

- Sử dụng công nghệ RO-Side Stream

Màng lọc RO – Side Stream là phát minh đột phá của máy AO Smith G1, được cấp bản quyền sáng chế tại Mỹ, giúp nâng cao hiệu suất sử dụng, giảm đáng kể lượng nước thải, duy nhất cho tỷ lệ nước thải : nước tinh khiết là 1:1 và kéo dài tuổi thọ lõi lọc đến 3 năm, mang đến “Giải pháp tiết kiệm toàn diện” cho người sử dụng. Màng lọc RO – Side Stream loại bỏ 99,9% kim loại nặng (Asen, chì, thủy ngân…) và các vi khuẩn có hại trong nước.

- Cảnh báo thay thế lõi lọc: Căn cứ vào thực tế sử dụng – tiêu dùng nước tinh khiết, biểu tượng lõi lọc trên màn hình là màu xanh tức là lõi lọc hoạt động tốt, khi gần đến thời hạn thay thế lõi lọc thì trên màn hình của hệ thống sẽ hiển thị màu vàng để báo hiệu lõi lọc sắp phải thay thế. Khi biểu tượng là màu đỏ thì lõi lọc cần được thay thế ngay lập tức để đảm bảo chất lượng nước đầu ra tốt nhất.

- Cảnh báo rò rỉ: Khi phát hiện nước rò rỉ, máy sẽ ngừng hoạt động, đóng van nước điện tử và liên tục phát ra tiếng kêu để cảnh báo. Tiếng kêu sẽ ngừng khi ngắt nguồn điện và van nước cấp được khóa lại.

- Sục rửa lõi lọc tự động: Khi nước đi qua màng lọc, tạp chất và vi khuẩn được giữ lại trên bề mặt màng, vì vậy việc thường xuyên được sục rửa sẽ đảm bảo rằng hiệu suất màng lọc đạt được kết quả tốt nhất, nguồn nước tinh khiết nhất. Hệ thống tự động sục rửa khi không sử dụng sau 72h, khi máy kết nối nguồn và khi đầy bình chứa

- Cảnh báo lỗi vận hành: Khi xảy ra lỗi, trên màn hình cảm ứng sẽ hiển thị mã lỗi và phát ra tiếng kêu để thông báo cho người dùng biết.

2. Máy lọc nước ChungHo M9 thương hiệu đến từ Hàn Quốc

Máy lọc nước ChungHo M9 với 4 cấp lọc cao cấp lắp đặt dưới tủ bếp. Vừa tiết kiệm lại vừa dễ dàng lắp đặt. Thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt, có thể lắp treo trên tường hoặc đặt trong tủ bếp mà không sợ tốn diện tích sử dụng.

Cấu tạo của máy lọc nước ChungHo M9

 • Bước 1: Lõi sediment bộ lọc trầm tích loại bỏ các chất bẩn cực nhỏ là lõi lọc đầu tiên tiếp xúc với máy ,lọc lại các chất bẩn trong nước như bụi, cát, gỉ sét ...sau đó loại bỏ sạch sẽ thông qua cấu trúc sợi 3 chiều với kỹ thuật Melt Blown Technology. (Thời hạn thay thế từ 6 đến 12 tháng)
 • Bước 2:  Lõi CARBON BLOCK Bộ lọc cấu tạo nguyên khối công nghệ Quick Change, sử dụng carbon nén nhiệt độ cao giúp hấp thụ và loại bỏ các chất ô nhiễm hòa tan có hại cho sức khỏe như THM, VOCs, các hóa học hữu cơ và clo cótrong nước. (Thời hạn thay thế từ 12 đến 18 tháng)
 • Bước 3: Lõi RO MEMBRANE Bộ lọc cấu tạo nguyên khối công nghệ Quick Change, có khả năng loại bỏ triệt để các chất ô nhiễm, kim loại nặng như đồng, sắt, nhôm, asen, mangan, nitrit, vi khuẩn, vi rút, chất phóng xạ, tảo lục, vật liệu i-on florua vv... là những chất gây gại cho sức khỏe.(Thời hạn thay thế từ 24 đến 36 tháng) 
 • Bước 4: Lõi POST CARBON Bộ lọc cấu tạo nguyên khối công nghệ Quick Change, sử dụng than hoạt tính số 1 thế giới của tập đoàn Calgon - Mỹ, giúp loại bỏ triệt để các loại khí gas như Metan, Clo hoà tan và gây mùi, vị khó chịu trong  nước, cho nước có vị tươi má tự nhiên. (Thời hạn thay thế từ 18 đến 24 tháng)

Đặc điểm nổi bật của máy lọc nước ChungHo M9

- Thiết kế nhỏ gọn có thể đặt dưới gầm tủ hoặc treo trên tường

Máy lọc nước Chungho M9 4 lõi khi thay thế cũng rất đơn giản, chỉ cần nâng lên và xoay lõi cũ để tháo rồi lắp lõi mới vào, ngược lại với trình tự tháo.Chungho Under Sink M9 có bình chứa rời dung tích 15 lít và tự động lọc khi liên tục. Điều này sẽ đảm bảo nước cấp luôn dồi dào cho người sử dụng bất cứ khi nào.

- Hệ thống lõi lọc nguyên khối

Bộ lọc nguyên khối đạt chuẩn chuẩn NSF 58, cấu tạo thay thế nhanh tân tiến dễ dàng tháo lắp với các ngàm cố định. Tiêu chuẩn NSF là chứng chỉ an toàn thực phẩm và nước uống của tổ chức y tế thế giới đáng tin cậy, cho người dùng an tâm sử dụng nước trực tiếp tại vòi. Lõi lọc có thể dễ dàng được tự thay thế tại nhà, đồng thời được cố định chắc chắn, tránh nới lỏng gây rò rỉ, dùng an toàn và tiện lợi hơn.

- Dung tích bình chứa lớn

Máy lọc nước Chungho M9 4 lõi phù hợp sử dụng gia đình với công suất lọc 12 – 15 lít/giờ, bình chứa nước 12 lít.Cung cấp đủ nước sạch cho nhu cầu cơ bản hàng ngày của gia đình bạn.

3. Máy lọc nước Karofi KAQ-U95 thương hiệu đến từ Việt Nam

Máy lọc nước Karofi KAQ-U95 10 lõi Kiểm soát chất lượng thông minh nhờ công nghệ AioTec. Hệ thống 10 lõi lọc mạnh mẽ, bổ sung khoáng chất với 6 lõi lọc chức năng giúp cho vị nước ngon ngọt hơn. Màng lọc RO chuẩn Mỹ cho công suất lọc mạnh mẽ, tuổi thọ cao hơn. Bên cạnh đó với thiết kế nhỏ gọn tiện dụng, máy có thể được ở bất kỳ vị trí nào trong tủ bếp nhà bạn.

Cấu tạo của máy lọc nước Karofi U95

- Hệ thống 10 lõi lọc giúp loại bỏ 99.9% bụi bẩn, kim loại, vi khuẩn đồng thời bổ sung khoáng chất cho cơ thể

 • Lõi số 1 - Smax Pro 1: Công nghệ vi lọc 5 micron giúp loại bỏ các chất cặn bã, chất bẩn, cát, sạn, bùn, tảo rêu và các chất rắn có kích thước trên 5 micron trong nguồn nước.
 • Lõi số 2 - Smax Pro 2: Loại bỏ Canxi, Magie giúp giảm độ cứng của nước.
 • Lõi số 3 - Smax Pro 3: Loại bỏ các chất cặn bã, chất bẩn, cát, sạn, bùn, tảo rêu và các chất rắn có kích thước trên 1 micr​on trong nguồn nước sử dụng.
 • Lõi số 4 - Màng RO Purifim 100 GPD Mỹ có thể thay nhanh: Loại bỏ 99.9% vi khuẩn, vi rút, cặn bẩn, kim loại nặng,...
 • Lõi số 5 - Mineral: Thành phần đá khoáng tự nhiên giúp bổ sung khoáng chất và giúp nâng cao pH, hỗ trợ trung hoà axit dư.
 • Lõi số 6 - GAC - T33: Giúp xử lý mùi khó chịu, các chất hữu cơ,… ổn định vị ngọt tự nhiên cho nước.
 • Lõi số 7 - Hồng ngoại xa (Far Infrared): Thành phần hạt Bioceramic có tác dụng chia nhỏ phân tử nước giúp cơ thể dễ dàng hấp thu.
 • Lõi số 8 - TourmalineTạo ion âm có lợi cơ thể và hoạt hoá nước giúp cơ thể dễ dàng hấp thu.
 • Lõi số 9 - ORP (Hydrogen)Bổ sung Hydrogen hỗ trợ giảm các chất oxy hoá và các gốc có hại trong cơ thể.
 • Lõi số 10 - Nano Silver (Nano Bạc): Thành phần than hoạt tính gáo dừa phủ Nano bạc giúp tiêu diệt vi khuẩn, chống tái nhiễm khuẩn sau khi nước đi qua màng RO.

Đặc điểm nổi bật của máy lọc nước Karofi U95

- Thiết kế nhỏ gọn hàng đầu trên thị trường, khối lượng chỉ 9.7 kg dễ dàng vận chuyển.

-Thiết kế lõi thay nhanh tiện lợi, dễ dàng thay thế ngay tại nhà.

- Máy có tỷ lệ lọc - thải là 50/50 thu hồi 50% nước tinh khiết

Trong điều kiện tiêu chuẩn, với 10 lít nước đưa vào, máy sẽ lọc được 5 lít nước tinh khiết để uống và 5 lít được thải ra ngoài. Lượng nước thải ra, bạn có thể tái sử dụng cho hoạt động sinh hoạt, vệ sinh khác của gia đình như giặt đồ, lau dọn nhà cửa, nhà vệ sinh hay tưới cây,…

- Chứng nhận nước sạch của Bộ Y tế: Nước sau khi lọc đạt tiêu chuẩn nước uống trực tiếp không cần đun sôi QCVN 6-1:2010/BYT.

4. Máy lọc nước Mutosi MP-390U thương hiệu mới nổi đến từ Việt Nam

Khác với những dòng máy RO thông thường máy lọc nước RO MP-390U được tích hợp thêm lõi Hydrogen hiện đại. Nguồn nước sau khi lọc được bổ sung thêm các phần tử Hydro hoạt hóa để chuyển thành nước Hydrogen có độ pH cao cùng tính kiếm ổn định. Đặc biệt với khả năng chống oxy hóa vượt trội, đây chính nguồn nước tuyệt vời giúp nâng cao sức khỏe cho cả gia đình.

Cấu tạo của máy lọc nước Mutosi MP-390U

Máy lọc nước RO để gầm Tủ bếp MP-390U được tích hợp hệ thống với 9 cấp lọc ưu việt, đem đến khả năng lọc nước vượt trội:

 • Lõi PP5: Lọc sạch những tạp chất, bụi bẩn và chất rắn có kích thước lớn hơn 5 micron ra khỏi nguồn nước.
 • Lõi UDF: Loại bỏ một số tạp chất như chất hữu cơ, vi khuẩn, sắt, mangan, kim loại nặng,...cùng Clo và những chất gây mùi có trong nước.
 • Lõi CTO: Lọc sạch một số thành phần tạo mùi vị lạ trong nước đồng thời bảo vệ màng RO.
 • Màng RO: Loại bỏ hơn 99,99% bụi bẩn, chất độc, ion kim loại nặng và những vi khuẩn kích thước nhỏ trong nước.
 • Lõi T33: Bổ sung vị ngọt cho nước, giúp nước đầu ra dễ uống hơn.
 • Lõi khoáng đá: Tăng cường cho nước một số vi chất có lợi với cơ thể như Na, Ca, Mg,...
 • Lõi hồng ngoại xa: Phân tách nước thành những phân tử nhỏ hơn, giúp dễ dàng thẩm thấu vào cơ thể.
 • Lõi ORP Hydrogen: Bổ sung Hydrogen hoạt hóa giúp tăng độ kiềm và khả năng chống oxy hóa của nước.
 • Lõi Nano bạc: Hạn chế tình trạng tái nhiễm nguồn nước sau khi đã xử lý xong.
Nhờ đó, thiết bị sẽ mang đến nguồn nước an toàn, đạt tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng nước uống trực tiếp QCVN6-1:2010/BYT cấp bởi Bộ Y Tế Việt Nam. Người dùng có thể sử dụng trực tiếp hàng ngày mà không cần xử lý thêm hoặc đun sôi.

Đặc điểm nổi bật của máy lọc nước Mutosi MP-390U

- Lõi Alkaline Hydrogen tạo nước có chất chống oxy hóa

Điểm đặc biệt nhất của máy lọc nước Mutosi MP-390U là được tích hợp lõi Alkaline Hydrogen giúp bổ sung cho nguồn nước hàm lượng lớn Hydrogen từ 400-600 ppb. Nhờ đó tạo ra nguồn nước điện giải có độ pH cao từ 7.5 - 8.5 đồng thời giàu chất chống oxy hóa.

Những năm trở lại đây, nước Hydrogen đã và đang trở thành một xu hướng mới giúp bảo vệ và nâng cao sức khỏe. Nhờ giàu tính kiềm, độ ORP âm sâu thấp dao động ở mức -400 mV cùng kích thước phân tử nước siêu nhỏ chỉ 0.5 nanomet mà nguồn nước này đã được chứng minh có khả năng mang lại hàng loạt lợi ích với sức khỏe như:

 • Trung hòa axit dư thừa, thanh lọc và giải độc cơ thể.
 • Tăng cường sức đề kháng.
 • Hỗ trợ làm chậm quá trình oxy hóa, bù nước nhanh chóng.

- Thiết kế nhỏ gọn, thông minh giúp tiết kiệm không gian

Máy lọc sở hữu kiểu dáng để gầm nhỏ gọn với bề ngang chỉ 17.5 cm, nhờ đó dễ dàng lắp đặt trong gầm tủ, trên kệ bếp hoặc cạnh tủ bếp mà không tốn nhiều diện tích.

Bề mặt thiết bị được làm bằng kính cường lực cứng cáp, sang trọng, góp phần tăng thêm tính thẩm mỹ cho không gia sống. Lớp vỏ xung quanh sơn tĩnh điện với khung thép không gỉ chắc chắn, bảo vệ tốt cho nhất hệ thống lọc và linh kiện bên trong, phù hợp với cả môi trường ẩm thấp.

Đặc biệt, với công suất lọc mạnh mẽ 20L/h kết hợp cùng bình áp nhựa 8,5L cho lưu lượng nước ra vòi nhanh nên sản phẩm có thể đáp ứng nhu cầu lấy nước liên tục lấy nước của mỗi thành viên trong gia đình, phù hợp cho cả văn phòng

Ngoài ra, máy lọc nước Mutosi MP-390U còn tích hợp hệ thống cút nối Quick Change có tác dụng hỗ trợ quá trình lắp đặt hơn. Cùng với đó là công tắc điều khiển van áp thấp đảm bảo thiết bị luôn hoạt động ổn định cả trong trường hợp nước đầu vào yếu.

- Chứng nhận chất lượng Máy lọc nước để gầm Tủ bếp 9 lõi Mutosi Hydrogen MP-390U

Máy lọc nước Mutosi để gầm Tủ bếp 9 lõi MP-390U được quản trị chất lượng theo tiêu chuẩn Nhật Bản, chứng nhận bởi HIRAYAMA với thiết kế sang trọng của nhiều tính năng hiện đại. Đặc biệt, sản phẩm được tích hợp hệ thống màng lọc RO hiện đại đạt tiêu chuẩn NFS/ANSI 58 – Tiêu chuẩn toàn cầu cho màng lọc RO, mang đến khả năng lọc sạch hiệu quả 99.99% vi khuẩn, chất độc và ion kim loại nặng trong nước.

Nhờ đó nguồn nước đầu ra từ máy lọc nước Mutosi đảm bảo an toàn, đạt hàng loạt các chỉ tiêu quốc tế an toàn cho sức khỏe như:

 • Quy chuẩn về nước uống an toàn cho sức khỏe: tiêu chuẩn JIS 3201 bởi Ủy ban Tiêu Chuẩn Công Nghiệp Nhật Bản.
 • Tiêu chuẩn JWPA Hiệp hội máy lọc nước Nhật.
 • Tiêu chuẩn QCVN6-1:2010/BYT về nước uống trực tiếp của Bộ Y tế.
Trên đây là bài viết về 4 máy lọc nước uống trực tiếp đang được sử dụng rộng rãi tại Hà Nội, hy vọng với bài viết này sẽ cung cấp thêm thông tin để bạn lựa chọn một chiếc máy phù hợp với gia đình bạn!

 

Danh mục tin tức

Từ khóa

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top