Giỏ hàng

Dịch vụ sửa chữa, bảo trì, thay lõi lọc nước, lọc không khí

Dịch vụ sửa chữa máy lọc nước

- Máy lọc nước, lọc không khí là thiết bị quan trọng cần thiết trong cuộc sống hiện đại. Với thực trạng nguồn nước và bầu không khí đang bị ô nhiễm nghiêm trọng, mọi nhà cần trang bị cho mình những sản phẩm tốt, chất lượng để có thể giải quyết được vấn đề trên.

 

- Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các sản phẩm máy lọc nước, máy lọc không khí mang các thương hiệu khác nhau, do đó việc lựa chọn được sản phẩm tốt, phù hợp với gia đình là điều tương đối khó với nhiều người.

 

- Trong quá trình sử dụng máy lọc nước cũng như máy lọc không khí, dù không muốn những vẫn xảy xa hiện tượng máy bị lỗi, bị hỏng hóc và cần đến sự hỗ trợ từ hãng sản xuất, các đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa tại nhà.

 

- Vuagroup với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành lọc nước, bên cạnh phân phối máy lọc nước chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa chữa máy lọc nước tại nhà khu vực Hà Nội. Với nhân viên kỹ thuật kinh nghiệm lâu năm chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

 

- Vuagroup nhận sửa tất cả các dòng máy lọc nước hiện có trên thị trường với các thương hiệu như: AOSmith, ChungHo, Mitsubishi Cleansui, Unilever Pureit, Karofi, Kangaroo, Mutosi...

 

Dịch vụ thay lõi lọc nước

 

- Để máy lọc nước hoạt động lâu bền, hiệu quả thì việc thay lõi lọc định kỳ là vô cùng cần thiết. Các bạn không nên tự ý mua lõi bên ngoài về thay bởi vì dễ mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng do đó sẽ làm ảnh hưởng tới độ bền của máy.

 

- Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng máy lọc nước của các gia đình trên cả nước và nhu cầu thay lõi lọc của khách hàng khu vực Hà Nội. Vuagroup cung cấp dịch vụ thay lõi lọc nước tại nhà ở các quận huyện khu vực Hà Nội như: Hoàng MaiLong BiênThanh XuânBắc Từ LiêmBa ĐìnhCầu GiấyĐống ĐaHai Bà TrưngHoàn KiếmHà ĐôngTây HồNam Từ LiêmĐan PhượngGia LâmĐông AnhChương MỹHoài ĐứcBa VìMỹ ĐứcPhúc ThọThạch ThấtQuốc OaiThanh TrìThường TínThanh OaiPhú XuyênMê LinhSóc SơnỨng Hòa và Sơn Tây

 

Cam kết của Vuagroup

- Đúng hẹn: Nhân viên sẽ gọi điện trước cho quý khách và đến đúng thời gian đã hẹn

- Kỹ thuật viên có tay nghề giỏi: các kỹ thuật viên có tay nghề chuyên môn tốt nhằm mang đến cho Quý Khách dịch vụ sửa chữa và lắp đặt chất lượng tốt và thẩm mỹ.

- Thân thiện và vui vẻ: Được phục vụ Quý Khách là một ân huệ lớn lao với Vuagroup và Vuagroup luôn trân trọng mỗi cơ hội được phục vụ Quý Khách. Mỗi nhân viên Vuagroup cam kết mang đến cho Quý Khách dịch vụ thân thiện và vui vẻ.
Quý khách chỉ cần thanh toán đúng số tiền trên hoá đơn. Nhân viên sẽ không chủ động xin hoặc gợi ý tiền bồi dưỡng của Quý Khách. Nếu Quý Khách thấy bực bội với thái độ của nhân viên hoặc bực bội với hành vi xin tiền bồi dưỡng của nhân viên, Xin vui lòng phản ánh cho Vuagroup để chúng tôi chấn chỉnh.

- Nói đúng sự thật: Vuagroup cam kết chỉ tuyển dụng kỹ thuật viên trung thực và xây dựng môi trường doanh nghiệp liêm chính.
Kỹ thuật viên của Vuagroup sống với văn hóa doanh nghiệp liêm chính, có gì nói đó, không nói thêm nói bớt, không kê giá vật tư dù chỉ 1.000đ. Nếu Quý Khách phát hiện bất kỳ gian lận gì của kỹ thuật viên chúng tôi, Vuagroup sẽ bồi thường 2 lần giá trị gian lận của Quý Khách và cam kết xử lý nhân viên trong vòng 24h

 

Mọi thông tin xin liên hệ:

- Công Ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại Và Dịch Vụ Vuagroup

- Văn Phòng: Tòa nhà Mipec City View Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội

- Điện thoại: 0983.919.251 - 0944.050.484

- Email: vuagroup.vn@gmail.com

- Website 1: https://www.vuagroup.vn/

- Website 2: https://vuamaylocnuoc.com.vn/

- Fanpage:https://www.facebook.com/Vuagroup.vn

 

 

 

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top