Giỏ hàng

Ưu điểm vượt trội của máy lọc nước Kangaroo Hydrogen KG100HU+

Nếu không được giới thiệu và chỉ quan sát từ bên ngoài, ít người nhận ra sản phẩm mới là một chiếc máy lọc nước bởi kích thước chỉ bằng một chiếc CPU máy tính, 44 x 27 x 39cm, nhỏ hơn so với các thiết kế trước đây đến 65%.

Toàn bộ thân vỏ có thể tháo rời, mặt trước trang bị kính cường lực tràn viền, tháo rời dễ dàng với chỉ một thao tác.

Thông thường máy lọc nước được đặt dưới kệ bếp, khi thay lõi khá khó khăn và cần không gian rộng. Với thiế kế mới của Kangaroo, dù chỉ là không gian hẹp, người dùng vẫn có thể thực hiện các thao tác thay lõi, kiểm tra máy dễ dàng.

Thay vì kế cấu vặn ren và cốc lọc đứng như trước đây. Thiết bị sẽ tự động khóa và mở nước khi tháo lắp với chỉ 1 thao tác vặn ngược kim đồng hồ góc 90 độ và ngược lại.

Theo chia sẻ của kỹ sư chế tạo, thiết kế của máy hiện nay là độc nhất, sẽ không có sự xuất hiện của hàng giả, hàng nhái bởi kết cấu này yêu cầu trình độ sản xuất rất cao với dây truyền hiện đại nhất hiện nay.

Khi kết nối nguồn điện, toàn bộ đèn trên mặt máy hiển thị màu xanh, máy bắt đầu hoạt động, đèn vòi cảm ứng màu đỏ thể hiện chưa có nước trong bình chứa. Sau 20 giây, đèn chuyển sang màu xanh, máy đã sẵn sàng, sau khoảng 30 phút nước đầy bình. Trường hợp bơm chạy đến 60 phút, mạch sẽ tự động ra tín hiệu ngắt bơm để chống tràn và chống cháy bơm.

Máy kiểm soát và cảnh báo thay lõi trên cơ sở tính toán lưu lượng nước qua màng. Khi sử dụng được 90%, đèn trên mặt máy chuyển sang màu vàng, người dùng có thể thay lõi tại thời điểm này hoặc tiếp tục sử dụng đến khi đèn báo đỏ. Sau khi thay lõi, bấm nút reset để cài đặt lại chế độ ban đầu của lõi.

Vòi cảm ứng khá nhạy, kháng nước chuẩn Ip6, được kết nối với bảng mạch điện tử. Chạm nhẹ vào đèn trên thân vòi để lấy và khóa nước. Kết cấu vòi gồm 2 phận thân và đầu, có thể tháo rời ngay khi máy vẫn có nước. Đèn xanh thể hiện máy hoạt động tốt, đèn đỏ cần kiểm tra mực nước trong bình chứa hoặc thời gian thay lõi.

Cấu tạo 5 lõi lọc đúc nguyên khối với các thành phần từ than hoạt tính, màng RO vortex, lõi sau lọc là 3 cấp bảo vệ vừa có khả năng loại bỏ styrene, các độc tố và tạp chất có trong nước, tái khoáng và tạo Hydrogen cho nước đầu ra. 

Lớp bảo vệ thứ nhất gồm ba bước lọc trong đó bước lọc bằng than hoạt tính giúp hấp phụ hết các chất hữu cơ hoà tan, và trong trường hợp nguồn nước nhiễm styrene (có trong nước nhiễm dầu nhớt thải) các phân tử styrene được hấp phụ hoàn toàn bằng hạt than hoạt tính.

Lớp bảo vệ thứ hai là cấp lọc RO(thẩm thấu ngược), sau cấp lọc này hầu như toàn bộ các tác nhân nguy hại được loại bỏ khỏi nguồn nước.

Điểm khác biệt của máy này so với các hệ thống khác là lõi 5 trong 1 được trang bị sau màng RO, lõi này vừa đóng vai trò tái khoáng vừa tạo Hydogen. Nước sau lọc được đảm bảo đạt tiêu chuẩn theo tiêu chuẩn của Bộ y tế. 

Nguồn Vnexpress

Danh mục tin tức

Từ khóa

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top