Giỏ hàng

Máy lọc nước Nhật Bản Mitsubishi Cleansui EU101 với 3 ưu điểm vượt trội

Các ưu điểm của máy lọc nước Nhật Bản Mitsubishi Cleansui EU101

Xuất hiện ở thị trường Việt Nam từ năm 2017, thương hiệu lọc nước Mitsubishi Cleansui Nhật Bản đã kịp gây tiếng vang tại Nhật Bản và hơn 40 quốc gia với công nghệ Màng lọc sợi rỗng ưu việt, được nghiên cứu và phát triển lần đầu tiên bởi tập đoàn Mitsubishi Chemical Cleansui năm 1970.

Công nghệ này được biết đến với khả năng loại bỏ tạp chất có kích thước nhỏ tới 0.1 micromet nhưng vẫn giữ được khoáng chất tự nhiên trong nước. Đây đồng thời là lợi thế về công nghệ của các dòng lọc nước mang thương hiệu Mitsubishi Cleansui so với các sản phẩm khác trên thị trường.

Máy lọc nước Nhật Bản Mitsubishi Cleansui EU101 Không dùng điện

Công nghệ Màng lọc sợi rỗng được sử dụng cho các thiết bị lọc nước Mitsubishi Cleansui cho phép thiết bị tự vận hành với áp lực nước đầu vào từ 0.07 – 0.35 MPa mà không cần sử dụng điện, đảm bảo chất lượng nước đầu ra cũng như tốc độ lọc 3 lít/phút.

Ngoài việc uống trực tiếp, khả năng lọc nhanh cho phép người sử dụng thao tác nhanh chóng và dễ dàng hơn khi nấu ăn chế biến thực phẩm bằng nước sạch, như nấu cơm, rửa rau củ quả, v.v.

Máy lọc nước Nhật Bản Mitsubishi Cleansui EU101 Không tốn nước thải 

Xét về phương diện xả thải, một số thiết bị lọc nước trên thị trường yêu cầu phải xả bỏ một lượng lớn nước trong quá trình tạo ra nước sạch. Trong khi đó, Mitsubishi Cleansui đã hoàn toàn thành công trong việc chế tạo ra bộ lọc thông minh, vận hành nhanh chóng, hiệu quả mà không làm lãng phí tài nguyên này.

Máy lọc nước Nhật Bản Mitsubishi Cleansui EU101 Không tốn diện tích lắp đặt

Một trong những điểm cộng của Máy lọc nước Mitsubishi Cleansui EU101  là bộ lọc nhỏ gọn, tích hợp 4 cấp lọc mạnh mẽ, nhờ vậy tiết kiệm đáng kể diện tích lắp đặt. Đa số các sản phẩm lọc nước trên thị trường đều sử dụng hệ thống lọc phức tạp gồm nhiều lõi lọc, gây nhiều bất tiện cho người dùng khi vệ sinh, bảo trì và thay thế lõi lọc.

Bộ lọc của Mitsubishi Cleansui chiếm rất ít diện tích không gian sinh hoạt, có thể được đặt ngay ngắn trong tủ bếp hay đặt ngay trên bồn rửa. Đối với dòng máy này, người tiêu dùng có thể cầm bộ lọc dễ dàng. Nhờ vậy, thao tác thay lọc cũng được thực hiện đơn giản và nhanh chóng hơn, và không yêu cầu thiết bị hỗ trợ phức tạp.

Ngoài các ưu điểm nổi trội kể trên, Máy lọc nước Mitsubishi Cleansui EU101 còn nổi bật bởi thiết kế bắt mắt, tương xứng với các không gian bếp cao cấp, sang trọng.

Với các ưu điểm vượt trội Máy lọc nước Mitsubishi Cleansui EU101 thương hiệu lọc nước của tập đoàn Mitsubishi được kỳ vọng sẽ giúp cuộc sống người dân Việt Nam thêm phần an toàn, khỏe mạnh trước những thách thức về chất lượng nguồn nước sinh hoạt, cũng như góp phần bảo vệ môi trường nhờ vào sự tinh gọn, tối ưu mà công nghệ Màng lọc sợi rỗng mang lại.

 Quản trị website

Danh mục tin tức

Từ khóa

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top