Giỏ hàng

Nhà phân phối máy lọc nước tại Cần Thơ uy tín

Là một thành phố lớn, hiện đại và phát triển nhất Đồng bằng Sông Cửu Long đồng thời là đô thị loại 1, Cần Thơ đã chứng tỏ sự phát triển vượt bậc của mình so với các tỉnh thành khác trên cả nước. Chính điều này cũng dẫn đến cho nhu cầu về các loại máy lọc nước tại Cần Thơ cũng là một nhu cầu rất cần thiết tại thành phố. Các đơn vị phân phối dòng sản phẩm này tại Cần Thơ cũng rất nhiều nhằm phục vụ cho nhu cầu sử dụng nước sạch của người dân nơi đây.

Các loại máy lọc nước tại Cần Thơ

Thời đại môi trường sống ngày càng ô nhiễm, ảnh hưởng nặng nề đến nguồn nước sinh hoạt, việc trang bị cho gia đình mình một chiếc máy lọc nước là điều vô cùng cấp thiết.

Hiện nay, các loại máy lọc nước trên thị trường Cần Thơ rất đa dạng và phong phú. Người tiêu dùng nên trang bị cho mình một số kiến thức cần thiết để lựa chọn cho gia đình một thiết bị lọc nước tốt và đảm bảo an toàn nhất. Dưới đây là các loại máy lọc nước sử dụng công nghệ phổ biến hiện nay.

các loại máy lọc nước hiện nay

Công nghệ UF (UltraFiltration): 

 • Nguyên lý: Dưới một áp suất thấp khoảng 1-5 bar các chất trong nước có kích thước lớn hơn lỗ lọc (100-500 Nanomet) sẽ bị loại bỏ ra khỏi nguồn nước
 • Kích thước lỗ lọc: 100-500 Nanomet
 • Khả năng lọc: Lọc được các chất, cặn bẩncó kích thước lớn hơn 100-500 nanomet. - Không thể lọc được các loại vi khuẩn, vi rút, chất hữu cơ, kim loại nặng độc hại…. Có kích thước nhỏ hơn kính thước lỗ lọc.
 • Khả năng nước bị tái nhiễm bẩn: Cao: Những loại vi khuẩn, vi rút, tạp chất… được giữ lại bên trong lòng ống của màng lọc. Chúng vẫn sinh sống và có thể xâm nhập lại, tái nhiễm khuẩn bất cứ lúc nào.

công nghệ lọc uf

Công nghệ Nano:

 • Nguyên lý :Dùng áp lực của nguồn nước từ trên cao (không cần dùng bơm), các chất trong nước có kích thước lớn hơn 10-100 Nanomet sẽ bị giữ lại.
 • Kích thước lỗ lọc: 10-100 Nanomet
 • Khả năng lọc: Lọc được các chất cặn, bẩn, vi khuẩn, vi rút… có kích thước lớn hơn10-100 nanomet. - Không thể lọc được các chất hữu cơ cơ, kim loại nặng, một số vi khuẩn, vi rút,….có kích thước nhỏ hơn kích thước lỗ lọc
 • Khả năng nước bị tái nhiễm bẩn: Cao: Những muối khoáng, virus, tạp chất bị giữ lại trên bề mặt màng lọc tích tụ lại là môi trường để vi khuẩn sinh sôi. Nếu không thường xuyên vệ sinh, hoặc màng lọc bị hư hại sẽ ảnh hưởng đến chất lượng nước sau lọc.

công nghệ lọc nano

Công nghệ RO:

 • Nguyên lý: Sử dụng màng thẩm thấu ngược bao gồm các lỗ lọc siêu nhỏ chỉ có kích thước từ 0.1 – 0.5 nanomet. Theo cơ chế trượt ngang, dưới áp lực của bơm các nước tinh khiết mới được đi qua màng RO, cặn bẩn theo dòng nước thải bị đẩy ra ngoài.
 • Kích thước lỗ lọc: 0.1-0.5 Nanomet
 • Khả năng lọc: Loại bỏ đến 99,9% virus, vi khuẩn, amip, asen, các ion kim loại nặng và các tạp chất có trong nước, nước lọc ra đạt tiêu chuẩn nước uống trực tiếp.
 • Khả năng nước bị tái nhiễm bẩn: Thấp: Các chất thải, tạp chất sẽ được đẩy ra theo đường nước thải ra ngoài, giúp ngăn ngừa khả năng bị tái nhiễm bẩn của nước. Nước có thể bị nhiễm bẩn khi các lõi lọc bị quá hạn sử dụng, màng RO bị hỏng, rách… mà không được thay thế đúng thời điểm. Cần phải thay lõi lọc định kỳ để đảm bảo chất lượng nước sau lọc

công nghệ lọc RO

 

Mua máy lọc nước giá rẻ ở đâu?

Nhằm giúp đỡ khách hàng có cơ hội sử dụng máy lọc nước tại Cần Thơ  với chất lượng tốt nhất và chi phí hợp lý phù hợp, VUA MÁY LỌC NƯỚC đưa ra bảng giá đầy đủ của tất cả các sản phẩm máy lọc nước đa dạng về sản phẩm và những chính sách bán hàng tốt nhất, nâng cao tối đa lợi ích cho khách hàng.

Hiện nay VUA MÁY LỌC NƯỚC đã mở rộng chi nhánh tại Cần Thơ và sẵn sàng phục vụ quý khách tại các quận huyện: quận Ninh Kiều, quận Bình Thủy, quận Cái Răng, quận Ô Môn, huyện Phong Điền, huyện Cờ Đỏ, huyện Vĩnh Thạnh, huyện Thốt Nốt.

máy lọc nước tại cần thơ

Máy lọc nước tại Cần Thơ

Cam kết khi mua máy lọc nước tại Cần Thơ của Vua máy lọc nước

Cam kết về chất lượng sản phẩm

 

- Sản phẩm máy lọc nước do Vua máy lọc nước phân phối có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng đảm bảo, lắp đặt nhanh chóng

 

- Sản phẩm được nghiên cứu sản xuất phù hợp với điều kiện khí hậu và nguồn nước ở Việt Nam.

 

- Sản phẩm được bảo hành dài hạn và được hỗ trợ kĩ thuật miễn phí cùng với đổi trả sản phẩm khi có lỗi từ nhà sản xuất

 

- Giá máy lọc nước tại Cần Thơ rẻ nhất so với các đơn vị cùng cung cấp dòng sản phẩm này.

 

- Lắp đặt thiết bị kể cả ngày nghỉ nếu được đặt hàng trước.

 

Chính sách dịch vụ

 

Chính sách thanh toán

 

Chính sách giao hàng

 

Chính sách bảo hành

 

Chính sách đổi trả

 

Chính sách bảo mật

Các sản phẩm máy lọc nước tại Cần Thơ được ưa chuộng nhất hiện nay

Vua máy lọc nước phân phối sản phẩm máy lọc nước tại  Cần Thơ đa dạng về thương hiệu, mẫu mã, chức năng, phù hợp với tất cả nhu cầu sử dụng của khách hàng. Một số sản phẩm máy lọc nước mà Vua máy lọc nước cung cấp:

Máy lọc nước RO AOSmith

 

Máy lọc nước ChungHo

 

Máy lọc nước RO Kangaroo

 

Máy lọc nước Karofi

 

Máy lọc nước Cleansui

 

Máy lọc nước Pureit

 

Mọi thông tin xin liên hệ:

- Công Ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại Và Dịch Vụ Vuagroup

- Văn Phòng: Tòa nhà Mipec City View Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội

- Điện thoại: 0983.919.251 - 0944.050.484

- Email: vuagroup.vn@gmail.com

- Website 1: https://www.vuagroup.vn/

- Website 2: https://vuamaylocnuoc.com.vn/

- Fanpage:https://www.facebook.com/Vuagroup.vn

Danh mục tin tức

Từ khóa

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top