Giỏ hàng

Máy AO Smith mới nhất năm 2022

Máy ao smith là thương hiệu đến từ Mỹ với hơn 145 năm kinh nghiệm, hãng này vào Việt Nam từ năm 2015 ban đầu có rất ít mẫu để khách hàng chọn lựa. Nhưng sau khi có mặt tại Việt Nam, AO Smith luôn cho ra đời những dòng máy mới, cập nhật theo xu hướng của người tiêu dùng. Năm 2022 không phải là ngoại lệ, hãng này cũng đã góp mặt trên thị trường máy lọc nước dòng máy mới với công nghệ RO giữ nguyên khoáng. Đây có thể nói là công nghệ mới nhất hiện nay, các bạn cùng tìm hiểu về dòng máy mới của AO Smith ngay bài viết dưới đây nhé!

1. Các dòng máy AO Smith mới nhất năm 2022

1.1. Máy Lọc Nước AO Smith VITA

Phát minh đột phá mới của AO Smith với máy lọc nước công nghệ RO giữ khoáng đầu tiên tại Việt Nam có khả năng loại bỏ hiệu quả các chất có hại trong nước (Asen, chì…) đồng thời giữ lại các khoáng chất tự nhiên có lợi cho cơ thể (Ca2+ , Mg2+….) Máy hiết kế tinh tế với vỏ kín nhỏ gọn, lắp đặt thuận tiện và phù hợp với mọi không gian bếp nhà bạn.Hơn thế nữa máy còn tiện nghi khi sử dụng nhờ hệ thống giám sát điện tử EMS 2.0 gồm cảnh báo tình trạng máy (thay lõi, rò rỉ, lỗi vận hành), tự động sục rửa lõi lọc đảm bảo máy luôn vận hành ổn định.

Máy lọc nước ao smit vita

Màng lọc Mineral RO

Phát minh đột phát của A. O. Smith, máy lọc nước công nghệ RO đầu tiên tại Việt Nam có khả năng loại bỏ hiệu quả các chất có hại trong nước (Asen, Chì, Thủy Ngân…) đồng thời giữ lại các khoáng chất tự nhiên có lợi cho cơ thể.

Hệ thống kiểm giám sát điện tử EMS 2.0

Hệ thống giám sát điện tử EMS 2.0 thế hệ mới của A. O. Smith tích hợp trong sản phẩm giúp đồng bộ hoạt động của các bộ phận, theo dõi và cảnh báo tình trạng vận hành của máy. 

Thiết kế nhỏ gọn và tiện nghi

Thiết kế nhỏ gọn, tiện nghi phục vụ cho việc lắp đặt dưới chậu rửa, phù hợp với mọi gia đình, giúp nguồn nước của gia đình bạn luôn tinh khiết.

Tuổi thọ lõi lọc lên tới 3 năm

Tuổi thọ lõi lọc lên tới 3 năm với tỷ lệ thu hồi cao 1 nước tinh khiết : 1 nước thải

1.2. Máy Lọc Nước AO Smith VITA Plus

Phát minh đột phá của AO Smith với máy lọc nước công nghệ Mineral RO đầu tiên tại Việt Nam có khả năng loại bỏ hiệu quả các chất có hại trong nước (Asen, chì…) đồng thời giữ lại các khoáng chất tự nhiên có lợi cho cơ thể (Ca2+ , Mg2+….)

Thiết kế tinh tế với vỏ kín nhỏ gọn, lắp đặt thuận tiện và phù hợp với mọi không gian bếp

Tiện nghi sử dụng nhờ hệ thống giám sát điện tử EMS 2.0 gồm cảnh báo tình trạng máy (thay lõi, rò rỉ, lỗi vận hành), tự động sục rửa lõi lọc đảm bảo máy luôn vận hành ổn định.  

Vòi nước điện tử sang trọng và tiện nghi, với hệ thống cảnh báo thay thế lõi lọc được hiển thị ngay trên vòi đảm bảo cho gia đình bạn có một nguồn nước giữ khoáng và an toàn

Máy lọc nước ao smit vita plus

Máy vita plus có tổng số 5 lõi lọc đều nằm bên trong vỏ hộp, điều khác biệt so với người anh em vita là được trang bị vòi nước điện tử, cảnh báo thay thế lõi lọc ngay trên thân vòi.

Trên đây là 2 dòng máy ao smith mới nhất năm 2022, dòng máy này rất phù hợp với những khách hàng quen sử dụng nước uống có khoáng chất. Hy vòng bài viết này sẽ giúp cho khách hàng có thêm lựa chọn cho gia đình chiếc máy lọc nước phù hợp.

2. Các dòng máy AO Smith đang bán tại Vua máy lọc nước

Máy lọc nước ao smith Vita

Máy lọc nước ao smith Vita Plus

Máy lọc nước ao smith S600

Máy lọc nước ao smith R400E

Máy lọc nước ao smith E3

Máy lọc nước ao smith E2

Máy lọc nước ao smith G1

Máy lọc nước ao smith G2

Máy lọc nước ao smith 1E

Máy lọc nước ao smith S2

Máy lọc nước ao smith Z7

Máy lọc nước ao smith H1

Máy lọc nước ao smith Z4

Máy lọc nước ao smith C1

Máy lọc nước ao smith C2

3. Mọi thông tin xin liên hệ:

- Công Ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại Và Dịch Vụ Vuagroup

- Văn Phòng: Tòa nhà Mipec City View Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội

- Điện thoại: 0983.919.251 - 0944.050.484

- Email: vuagroup.vn@gmail.com

- Website 1: https://www.vuagroup.vn/

- Website 2: https://vuamaylocnuoc.com.vn/

- Fanpage:https://www.facebook.com/Vuagroup.vn

 

Danh mục tin tức

Từ khóa

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top