Giỏ hàng

Lựa chọn cây nước nóng lạnh tại Hà Nội như thế nào?

Cây nước nóng lạnh là sản phẩm được sử dụng ngày càng nhiều tại Hà Nội và các thành phố lớn như Hải Phòng, Đà Nẵng, Tp. Hồ Chí Minh do tính ưu việt của nó. Trong bài viết này chúng tôi sẽ đề cập tới các loại cây nước nóng lạnh, cấu tạo, ưu nhược điểm và phương pháp lựa chọn cây nước nóng lạnh tại Hà Nội để quý khách có được những sản phẩm chất lượng cao với giá thành tốt nhất.  

1. Giới thiệu về cây nước nóng lạnh tại Hà Nội

Cây nước nóng lạnh là thiết bị gia dụng với khả năng sử dụng một nguồn nước đầu vào và cung cấp ra đồng thời nước nóng và nước lạnh để phục vụ nhu cầu sử dụng của người dùng. Mỗi cây nóng lạnh thông thường đều có 2 vòi nước nóng và lạnh riêng biệt.

Từ đó, cây nóng lạnh mang đến nguồn nước nóng và nước lạnh cùng một lúc, đáp ứng nhu cầu sử dụng nước của mỗi người một cách nhanh và tiện lợi nhất.

Thêm vào đó, một số dòng sản phẩm cao cấp còn được sở hữu các công nghệ chăm sóc sức khỏe người dùng như tính năng khoang làm lạnh, diệt khuẩn,...

Cây nước nóng lạnh tại Hà Nội

- Cấu tạo và nguyên lý hoạt động

Cây nóng lạnh trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại khác nhau bao gồm cây nước nóng lạnh có tích hợp bộ lõi lọc trực tiếp và cây nước nóng lạnh sử dụng bình nước tinh khiết có sẵn.Nhưng nhìn chung, các sản phẩm trên thị trường hiện nay đều tích hợp các lõi lọc bên trong của thân cây nước.

Bộ phận khoang làm nóng được trang bị thanh làm nóng nước có công suất trung bình khoảng 500W, và một bộ phận 2 thanh rơ le để kiểm soát nhiệt độ của nước nóng dao động trong khoảng từ 90-95 độ C.

Cây nước nóng lạnh tại Hà Nội

Thanh Rơ le thứ nhất có nhiệm vụ tự động mở (khi nhiệt độ nước nóng dưới 90 độ C) và ngắt nguồn nhiệt (khi nhiệt độ của nước nóng đạt mức 95 độ C) của thanh làm nóng. Thanh rơ le thứ 2 sẽ tự động ngắt nguồn nhiệt để đảm bảo an toàn cho máy và cho người sử dụng trong trường hợp nhiệt độ của thanh làm nóng quá cao.

Bộ phận khoang làm lạnh được trang bị công nghệ làm lạnh bằng chip điện tử hoặc bằng Block để làm lạnh nước. 

Một số cây lọc nước nóng lạnh hiện đại và cao cấp hơn còn được trang bị màng lọc RO giúp lọc nước hiệu quả và mang lại nguồn nước tinh khiết hơn.

2. Chọn lựa cây nước nóng lạnh tại Hà Nội phù hợp cho gia đình thế nào?

Để lựa chọn được sản phẩm cây nước nóng lạnh tại Hà Nội quý khách cần lưu ý các vấn đề là lựa chọn thương hiệu, nguyên lý hoạt động, tính năng, kích thước phù hợp để lắp đặt và lựa chọn đơn vị phân phối chuẩn để mua được sản phẩm chất lượng cao với giá thành tốt nhất.

2.1. Dựa vào nguồn cấp nước cho máy

Dựa vào nguồn cấp nước cho máy, cây nước nóng lạnh được chia thành 3 loại chính: Úp bìnhhút bình và cây nước nóng lạnh RO.

Cây nước nóng lạnh loại úp bình

Loại cây nóng lạnh úp bình sử dụng bình nước lọc sẵn úp trên đỉnh của cây nước để cấp vào hệ thống làm nóng – lạnh. Đây là dạng cây nước được sử dụng khá nhiều hiện nay trong các gia đình, văn phòng hiện nay.

Khi lắp đặt loại cây nước nóng lạnh không bình úp này thì bạn cần chú ý đó là cần sử dụng bình úp nước được thiết kế riêng cho cây nước nóng lạnh, sau đó lắp bình lên phần trên cùng đã được thiết kế trong cây nóng lạnh.

Cây nước nóng lạnh úp bình

Cây nước nóng lạnh úp bình

Ưu điểm:

- Giá thành rẻ hơn các loại cây nóng lạnh khác.

- Sử dụng phổ biến, dễ sửa chữa và thay thế nếu không may bị hỏng.

- Dễ dàng kiểm soát lượng nước còn lại và thay thế khi hết.

Nhược điểm:

- Tốn nhiều diện tích và không gian hơn.

- Chưa thật sự mang lại tính thẩm mỹ cao.

Cây nước nóng lạnh loại Hút bình

Trái ngược với cây nóng lạnh úp bình, cây nước hút bình cũng sử dụng bình nước đã được lọc sẵn nhưng bình nước được dấu trong thân máy. 

Cây nước nóng lạnh loại này được sử dụng công nghệ hút bình, tự động hút nước từ bình chứa nằm âm trong thân máy và cung cấp nước ra phía ngoài cho người dùng.

Cây nước nóng lạnh loại hút bình cũng sử dụng phù hợp với nhiều gia đình, đặc biệt những nơi hạn chế về mặt không gian lắp đặt máy hơn.

Cây nước nóng lạnh hút bình

Cây nước nóng lạnh hút bình

Ưu điểm:

- Tiết kiệm diện tích và không gian lắp đặt hơn.

- Tốn ít công sức khi vận chuyển nước và dễ dàng thay thế bình khi hết nước hơn.

- Thiết kế hiện đại, đẹp mắt hơn so với bình nước úp bình.

Nhược điểm:

- Giá thành cao hơn so với loại úp bình.

- Khó theo dõi lượng nước còn dư hay đã hết trong bình nước hơn.

Cây nước nóng lạnh RO

Cây nước nóng lạnh RO là sản phẩm kết hợp chức năng lọc sạch nguồn nước và làm nóng lạnh và được trang bị thêm hệ thống công nghệ lọc RO tiên tiến.

Khác biệt hoàn toàn với 2 loại kể trên, máy lọc nước nóng lạnh RO thay vì sử dụng bình nước lọc sẵn thì dòng sản phẩm này sẽ sử dụng nguồn nước lọc trực tiếp từ nguồn nước sinh hoạt hàng ngày để làm nóng, lạnh nước.

Nguồn nước sẽ qua hệ thống lọc RO để loại bỏ các chất độc hại. Sau đó, nước sẽ được đưa vào công nghệ làm nóng lạnh theo một quy trình khép kín. Đảm bảo nguồn nước uống tại vòi không bị tái nhiễm khuẩn sau khi được làm nóng lạnh.

Máy lọc nước RO thích hợp để sử dụng ở những gia đình và đặc biệt là các công ty lớn, có nhiều nhân viên với khả năng cung cấp nguồn nước tinh khiết liên tục mà không phải thay bình nước thường xuyên như các loại máy lọc ở trên.

Cây nước nóng lạnh ro

Cây nước nóng lạnh RO

Ưu điểm:

- Cung cấp nguồn nước sạch sẽ, tinh khiết, đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

- Công suất lớn phù hợp cho nhu cầu sử dụng cao, đặc biệt vào mùa hè cao điểm.

- Không cần phải tốn thời gian và công sức thay bình nước, lại tiết kiệm tiền mua bình nước.

Nhược điểm:

- Giá thành cao hơn các loại cây nóng lạnh khác.

2.2. Dựa vào nguyên lý hoạt động

Căn cứ vào nguyên lý hoạt động của máy thì cây nước nóng lạnh được chia thành 2 loại: cây nước nóng lạnh làm lạnh bằng block và cây nước nóng lạnh làm lạnh bằng chíp điện tử.

Cây nước nóng lạnh hoạt động dựa trên Block

Làm lạnh Block là công nghệ phổ biến hiện nay ứng dụng trên rất nhiều sản phẩm khác nhau như tủ lạnh, điều hòa ô tô, cây nước nóng lạnh,...

Công nghệ này sử dụng máy nén (Block) có một hoặc hai pit-tông có chức năng duy trì áp suất bay hơi và ngưng tụ của các môi chất làm lạnh hay nói cách khác làm lạnh bằng gas.

Cây nước nóng lạnh làm lạnh bằng Block có khả năng làm lạnh sâu hơn với mức nhiệt từ 5 tới 10 độ C. Dòng sản phẩm này có độ bền và tuổi thọ cao phù hợp với nhu cầu sử dụng nguồn nước nóng lạnh dành cho nhiều người.

Cây nước nóng lạnh ro

Ưu điểm:

- Độ bền cao được sử dụng rộng rãi ở văn phòng, trường học, gia đình,...

- Tiết kiệm điện năng hơn máy lọc nước nóng lạnh công nghệ chip điện tử.

- Cây nước nóng lạnh bằng công nghệ Block có khả năng cung cấp nước nóng và nước lạnh liên tục đáp ứng nhu cầu sử dụng cao.

- Làm lạnh sâu như làm mát trong tủ lạnh, ưu việt hơn hẳn công nghệ chip điện tử.

Nhược điểm: 

 - Giá thành đắt hơn loại cây nóng lạnh bằng chip điện tử.

- Khi hỏng block thì chi phí thay thế cũng tốn kém hơn.

Cây nước nóng lạnh hoạt động dựa trên chip điện tử

Cây nước nóng lạnh bằng chip điện tử hoạt động dựa trên cách thức làm lạnh bằng laze, khác hoàn toàn so với công nghệ làm lạnh bằng Block.

Cơ chế này hoạt động bằng cách bẫy và làm lạnh các nguyên tử hoặc ion. Bên cạnh đó, phương pháp này còn được biết đến với cái tên Doppler, là tiền đề để giảm nhiệt độ chất bán dẫn, giúp tạo chip xử lý nhiệt độ nước.

Cây nước nóng lạnh làm lạnh bằng chíp điện tử có khả năng làm lạnh nhanh chóng nhưng nhiệt độ lạnh không sâu, phù hợp cho hộ gia đình và đơn vị có lượng người sử dụng ít.

Ưu điểm:

- Mức giá khá “mềm”, độ phổ biến dễ dàng hơn.

- Nếu hư hỏng bạn chỉ cần thay các chip điện tử khác có thể tiết kiệm hơn so với thay công nghệ Block.

Nhược điểm:

- Khả năng làm nóng và lạnh kém: Nhiệt độ nước nóng nhất đạt khoảng 80 độ C, nhiệt độ lạnh thì vào khoảng 15 độ C.

- Độ bền thấp hơn so với cây nóng lạnh bằng Block.

- Mức độ tiêu thụ điện năng cao hơn.

3. Lựa chọn đại lý cây nước nóng lạnh tại Hà Nội uy tín

Việc lựa chọn đúng đại lý phân phối không chỉ giúp bạn tiết kiệm chi phí mà còn giúp cho quá trình lắp đặt, sử dụng, bảo hành… trở nên đơn giản hơn do có những sự hỗ trợ nhất định. Tốt nhất nên lựa chọn đại lý phân phối là các Tổng đại lý cấp 1 cung cấp sản phẩm cây nước nóng lạnh tại Hà Nội để tiện cho việc lắp đặt, bảo hành cũng như có những chính sách về giá ưu đãi nhất.

VUA MÁY LỌC NƯỚC với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối máy lọc nước, là đại lý cấp 1 của các thương hiệu lớn như Karofi, Kangaroo, ChungHo, AO Smith..., luôn mang tới cho khách hàng sản phẩm tốt với mức giá phải chăng và dịch vụ tuyệt vời. Chúng tôi phân phối cây nước nóng lạnh tại Hà Nội ở tất cả các quận huyện: Hoàn Kiếm, Đống Đa, Ba Đình, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Long Biên, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Tây Hồ, Cầu Giấy, Hà Đông, Sơn Tây, Ba Vì, Chương Mỹ, Phúc Thọ, Đan Phượng, Đông Anh, Gia Lâm, Hoài Đức, Mê Linh, Mỹ Đức, Phú Xuyên, Sóc Sơn, Quốc Oai, Thạch Thất, Thanh Oai, Thường Tín, Ứng Hòa, Thanh Trì.

4. Cam kết khi mua cây nước nóng lạnh tại Hà Nội của VUA MÁY LỌC NƯỚC

Cam kết về chất lượng sản phẩm

- Sản phẩm cây nước nóng lạnh tại Hà Nội do vua máy lọc nước phân phối có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng đảm bảo, không gây ảnh hưởng đến tài sản và sự an toàn của người tiêu dùng.

- Sản phẩm được bán ra phù hợp với từng nhu cầu của gia đình

- Sản phẩm được bảo hành dài hạn và được hỗ trợ kĩ thuật miễn phí cùng với đổi trả sản phẩm khi có lỗi từ nhà sản xuất

- Giá cây nước nóng lạnh tại Hà Nội rẻ nhất so với các đơn vị cùng cung cấp dòng sản phẩm này.

- Lắp đặt thiết bị kể cả ngày nghỉ nếu được đặt hàng trước.

Cam kết về dịch vụ bán hàng

+  Đổi trả hàng hóa: đổi trả miễn phí sau 7 ngày sử dụng
+  Mua hàng càng nhiều chiết khấu % càng cao
+  Đàm phán mức giá tốt nhất 
+  Giá cả hợp lý, phổ thông cho mọi đối tượng, mức giá rẻ nhất thị trường
+  Miễn phí vận chuyển, lắp đặt tại nhà
+  Bảo hành sản phẩm 3 năm, cam kết 100% hàng chính hãng
+ Chuyên gia Kỹ Thuật giàu kinh nghiệm, sẵn sàng hỗ trợ 24/7

Chính sách dịch vụ:

Chính sách thanh toán

Chính sách giao hàng

Chính sách bảo hành

Chính sách đổi trả

Chính sách bảo mật

Hiện nay VUA MÁY LỌC NƯỚC – Tổng đại lý cấp 1 cung cấp các sản phẩm máy lọc nước và linh phụ kiện ngành lọc nước đã có mặt trên khắp 63 tỉnh thành:

Khu vực  phía Bắc

Hà NộiHải PhòngHải DươngHà NamBắc NinhNam ĐịnhNinh BìnhHưng YênThái BìnhVĩnh PhúcLào CaiYên BáiĐiện BiênHòa BìnhLai ChâuSơn LaHà GiangCao BằngBắc KạnLạng SơnTuyên QuangThái NguyênPhú ThọBắc GiangQuảng NinhHà Tây

Khu vực  Miền Trung

Thanh hóaNghệ AnHà TĩnhQuảng BìnhQuảng Trị, Thừa Thiên HuếĐà NẵngQuảng NamQuảng NgãiBình ĐịnhPhú YênKhánh HòaNinh ThuậnBình ThuậnKon TumGia LaiĐắk Lắk, Đắk NôngLâm Đồng

Khu vực  phía Nam

Bình PhướcBình DươngĐồng NaiTây NinhBà Rịa-Vũng TàuTP-Hồ Chí MinhLong AnĐồng ThápTiền GiangAn GiangBến TreVĩnh LongTrà VinhHậu GiangKiên GiangSóc TrăngBạc LiêuCà MauCần Thơ

5. Mọi thông tin xin liên hệ:

- Công Ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại Và Dịch Vụ Vuagroup

- Văn Phòng: Tòa nhà Mipec City View Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội

- Điện thoại: 0983.919.251 - 0944.050.484

- Email: vuagroup.vn@gmail.com

- Website 1: https://www.vuagroup.vn/

- Website 2: https://vuamaylocnuoc.com.vn/

- Fanpage:https://www.facebook.com/Vuagroup.vn

 

Danh mục tin tức

Từ khóa

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top