Giỏ hàng

Điều gì khiến bạn tin vào một máy lọc nước?

Khi đi mua một máy lọc nước cho gia đình, bạn thường quan tâm đến điều gì? Có lẽ các yếu tố bên dưới sẽ là thứ tự ưu tiên với nhiều người trong chúng ta như

  • Giá cả hợp lý
  • Cho chất lượng nước tinh khiết và an toàn
  • Chất lượng sản phẩm bền, sử dụng được lâu dài…
  • Các tính năng và tiện ích đa dạng phục vụ nhiều nhu cầu như nước nóng, lạnh, làm đá…
  • Máy lọc nước có thiết kế đẹp, trang trí được cho ngôi nhà của bạn.

Xin thưa với các bạn, không có một thương hiệu lọc nước nào nói mình không đáp ứng được các yếu tố trên, vì vậy nếu bạn không có cách tìm hiểu thông tin, bạn sẽ bị lạc vào ma trận máy lọc nước với hơn 400 nhãn hiệu lớn nhỏ trên thị trường, và dẫn đến “tiền mất tật mang”

Giá cả là yếu tố khá nhạy cảm để quyết định việc mua một sản phẩm, nhưng nó không nên là ưu tiên hàng đầu. Ai cũng muốn mua được một sản phẩm tốt, giá rẻ nhưng đó chỉ là mơ ước không có thật.

Mục đích của bạn mua một máy lọc nước là gì?

Vì bạn đang nghi ngại nguồn nước nhà bạn không sạch và an toàn, và bạn muốn có nguồn nước đảm bảo cho sức khỏe.

Để cho ra được chất lượng nước sạch và an toàn thì chúng ta cần tìm hiểu sâu về chất lượng máy lọc nước, các thành phần kết cấu nên một máy lọc nước có đáng tin cậy hay không?

Khi một sản phẩm đã đảm bảo được 2 yếu tố trên thì các tính năng phụ như làm đá, nước nóng, lạnh.. là do lựa chọn của bạn để cho cuộc sống thêm tiện dụng hơn.

Với sự phát triển đô thị như hiện nay, Khi có một căn nhà với nội thất đẹp, tiện nghi thì gia chủ cũng muốn sắm cho gia đình một máy lọc nước đẹp để trang trí, làm tăng thêm sự hiện đại và sang trọng cho cuộc sống.

Bây giờ là yếu tố về giá, sau khi các yếu tố trên được xác định để chốt, bạn có thể tìm kiến những sản phẩm đáp ứng được nhu cầu của mình, và với quan điểm của tôi khi đã tin chắc chọn được sản phẩm tốt thì cứ chỗ nào “RẺ LÀ MUA” nhưng phải đảm bảo cho bạn và gia đình có được nước sạch và an toàn nhất.

Từ những tư vấn trên, tôi xin gợi ý cho bạn một số thông tin để quyết định các yếu tố trên.

TÔI MUỐN NƯỚC SẠCH VÀ TINH KHIẾT

Sẽ phụ thuộc vào chất lượng hệ thống lọc, chứ không phải số lượng lõi lọc, như nhiều thương hiệu lọc nước nổi tiếng trên thế giới thì số lượng lõi lọc chỉ từ 5 trở lại với 4 bước lọc tiêu chuẩn.

Với Máy lọc nước ChungHo Hàn Quốc, HỆ THỐNG LỌC luôn được lựa chọn những công nghệ và vật liệu cao cấp nhất thế giới để chắc chắn rằng chất lượng nước luôn tinh khiết, và đảm bảo sử dụng trong một thời gian dài, các nguyên vật liệu không bị bào mòn hay bị phai các chất ô nhiễm ra trong quá trình lọc. Bạn có thể tham khảo các thông tin sau để lựa chọn.

Bước lọc số 1 của ChungHo sử dụng vi sợi Polypropylen (PP) cấu trúc 3 chiều với công nghệ Melt Blown để tạo ra lõi lọc SEDIMENT cao cấp. Với công nghệ Melt Blown lõi lọc có khả năng chống ăn mòn cao, kích thước lỗ lọc đồng đều, không bị tan, không gây ô nhiễm vào nước, đạt được tiêu chuẩn FDA – của Mỹ về an toàn thực phẩm. Do vậy công nghệ màng lọc này được nhiều thương hiệu cao cấp sử dụng để lọc đồ uống và thực phẩm mà không gây ra bất kỳ ảnh hưởng nào về sức khỏe.

Bước lọc số 2 và 4 : ChungHo sử dụng than hoạt tính tốt nhất thế giới thương hiệu Calgon của Mỹ,. Calgon là nhà sản xuất than hoạt tính lớn nhất thế giới,là công ty đi đầu trong lĩnh vực sản xuất than hoạt tính rất nổi tiếng của Mỹ (website: www.calgoncarbon.com)

Bước lọc số 3: ChungHo sử dụng vật liệu là lớp màng DOW được sản xuất tại Mỹ và thiết kế lại để tạo ra một lõi RO đặc chủng (Bằng  sáng chế số 105585 tại Hàn Quốc), với sáng chế này lõi RO của ChungHo có thể loại bỏ được 46 danh mục chất ô nhiễm gây hại cho sức khỏe.

Chi tiết về chức năng các bộ lọc, bạn có thể tham khảo trong chi tiết sản phẩm tại website: www.chungho.com.vn

Ngoài việc sử dụng các nguyên vật liệu tốt nhất thế giới, hệ thống lọc và linh phụ kiện lắp ráp trên máy lọc nước ChungHo đều đạt được những tiêu chuẩn cao cấp nhất thế giới và được cấp chứng nhận ví dụ như NSF, UL, TUV, WRAS, WATER MART…

Trong đó tiêu biểu nhất là tiêu chuẩn NSF với rất nhiều loại để phân định các tiêu chuẩn khác nhau, nếu khách hàng không tinh ý để tham khảo có thể bị nhầm lẫn hoặc bị lừa dối.

Với nhu cầu rất lớn về nước sạch, rất nhiều công ty đã đầu tư vào sản xuất máy lọc nước, khiến cho bạn như rơi vào ma trận khi lựa chọn, điều quan trọng là phải xem xét liệu sản phẩm mà bạn muốn mua có đạt những chứng nhận phù hợp để đảm bảo an toàn hay không. Các chứng nhận phổ biến nhất cho các hệ thống lọc thông thường là NSF / ANSI 42, 53, 58, 61, 63 và 401, các chứng nhận này sẽ được cấp cho nhà sản xuất, và được cấp cho từng hạng mục linh khiện, hay sản phẩm nhằm khẳng định linh kiện được sử dụng đạt các tiêu chuẩn cho phép, không gây hại đến sức khỏe và có có khả năng lọc, giảm chất gây ô nhiễm gây hại cho sức khỏe trong nước uống.

Trong đó các tiêu chuẩn về phụ kiện, vật liệu nhựa và hệ thống lọc thông thường sẽ được chứng nhận bởi NSF/ANSI 42, 53, 61, 63 và 401

Riêng màng lọc RO hoặc lõi lọc RO sẽ được chứng nhận bởi tiêu chuẩn NSF/ANSI 58 cao cấp và chi tiết hơn.

Như vậy, những máy lọc nước đang sử dụng những nguyên vật liệu tốt nhất, đảm bảo các tiêu chuẩn cao cấp quốc tế đặt ra sẽ là cơ sở để bạn tin tưởng nguồn nước bạn sử dụng được lọc sạch, tinh khiết và luôn an toàn trong quá trình sử dụng.

Ngoài ra bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về một số công nghệ giữ cho nước luôn sạch và an toàn như.

  • Công nghệ tuần hoàn nước tự nhiên 24h
  • Công nghệ làm sạch tự động ACS

Là những công nghệ được cấp bằng sáng chế giúp cho nước luôn sạch và tinh khiết khi bạn sử dụng.

Nhiều người nghĩ những điều trên không quan trọng là vì họ không hiểu biết, hoặc muốn hướng bạn sang một sản phẩm khác chất lượng thấp hơn theo ý họ, còn tôi khuyên bản hãy cân nhắc để lựa chọn.

Vì những gì giúp chúng ta lựa chọn một sản phẩm chỉ có thể là thông tin, và thông tin đó cần được kiểm chứng, còn lại lựa chọn là của bạn và tôi chứ không phải nhà bán hàng.

Danh mục tin tức

Từ khóa

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top